Khiến bạn trở thành một leader SEO chuyên nghiệp

SEO LEADER

3 tháng
Đỉnh cao
9 bài học
50 bài tập
500 học viên
SEO LEADER

Tổng quan khóa học

Đây là khóa học dạy chuyên sâu về các nghiệp vụ quản trị, lãnh đạo đội nhóm SEO. Kiến thức phù hợp cho các cấp độ từ trưởng nhóm dự án đến trưởng phòng SEO. Với mục tiêu có thể tự động hóa được team SEO một cách có hệ thống và chuẩn hóa.

Play Video

chi tiết
khóa học

chuẩn bị cho
sự nghiệp
của bạn

tri thức là sức mạnh

chứng chỉ

Chúng tôi có hệ thống tự động cấp chứng chỉ online hoàn toàn miễn phí sau khi các bạn hoàn thành khóa học.

cộng đồng seoer

Bạn sẽ được tham gia cộng đồng SEOer gồm nhiều leader SEO hàng đầu tại Việt Nam. Đây là môi trường để học viên tham gia hỏi đáp hoặc chi sẻ dự án.

hỗ trợ công cụ

Chúng tôi cung cấp nền tảng và hàng trăm công cụ SEO hoàn toàn miễn phí.

professor
trịnh văn mười

Chất lượng nội dung

Trải qua nhiều dự án khoai và thăng trầm trong sự nghiệp đã giúp tôi tích lũy rất nhiều kiến thức trong lĩnh vực SEO. Đồng thời tôi hiểu được những khó khăn trong việc tự học SEO. Hệ thống bài giảng của MASTER SEO được xây dựng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực chiến cũng như đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp của tôi trong vòng 7 năm qua. Tôi mong có thể mang đến cho các bạn trẻ một hệ thống kiến thức đầy đủ nhất và bổ ích nhất cho các bạn.

tham gia ngay
hôm nay

bạn có muốn trở thành seoer tài năng ?

Nhấn nút Apply và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Đội ngũ hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn sớm nhất. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về khóa học, hãy inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpage Tri Thức Việt để biết thêm chi tiết nhé!